"Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng những công trình của bạn."
đèn trang trí phòng ngủ

 

Top mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp cho giấc ngủ ngon

Để lựa chọn các mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại và phù hợp với phong cách không gian trong ngôi nhà bạn. Hãy cùng den.com.vn tham khảo những mẫu đèn mới nhất hiện nay được nhiều cặp vợ chồng ưa chuộng lựa chọn.

Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp để lựa chọn

Đèn chùm

Nếu phòng ngủ của căn nhà bạn theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại như các kiểu phòng ngủ thuộc kiến trúc phương Tây thì bạn nên chọn mẫu đèn trang trí phòng ngủ kiểu đèn chùm vì nó tạo nên sự sang trọng và ấm cúng cho căn phòng.

Đèn chùm thì có nhiều loại như đèn chùm pha lê, đồng nến, đồng đá,... được thiết kế độc đáo theo từng kích thước, phong cách khác nhau, nên tùy thuộc vào phong cách và diện tích căn phòng ngủ mà bạn lựa chọn mẫu đèn chùm loại kích thước nhỏ hay lớn để trang trí giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế cho căn phòng.

Thông thường, mẫu đèn chùm được lựa chọn trang trí nhiều nhất tại phòng ngủ của các khu biệt thự vì tại đây phòng ngủ có diện tích rộng hơn.

Mẫu đèn chùm trang trí phòng ngủ

Đèn chùm thích hợp dành cho không gian phòng ngủ rộng rãi

Đèn áp trần

Đèn áp trần có kiểu dáng thiết kế đơn giản và gọn hơn nên đặc biệt thích hợp dành cho cặp vợ chồng yêu thích trang trí phòng ngủ theo phòng cách tối giản, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo cung cấp ánh sáng tốt cho khắp căn phòng. Thêm vào đó, lựa chọn đèn áp trần trang trí cho phòng ngủ cũng giúp tiết kiệm diện tích căn phòng trông rộng rãi và thoáng hơn.

Đèn tường

Đèn tường được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay tại căn phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ như chung cư, nhà phố,… Tuy nhiên, mẫu đèn tường cung cấp ánh sáng thấp hơn các đèn khác, nếu bạn chọn đèn tường này trang trí cho phòng ngủ thì bạn có thể kết hợp thêm các mẫu đèn khác như đèn âm trần, đèn ốp trần,…

Mẫu đèn tường cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại nên quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với phòng ngủ của mình.

Đèn trang trí phòng ngủ

Đèn tường phòng ngủ cũng không kén người chọn

Ngoài ra, nếu yêu thích trang trí thêm cho căn phòng ngủ của bạn thêm hiện đại, thu hút và lãng mạn, bạn có thể trang trí thêm một số đèn bàn, đèn led trang trí cho phòng ngủ của bạn thêm sinh động.

Đó là 3 mẫu đèn thích hợp dành cho trang trí phòng ngủ mà den.com.vn vừa giới thiệu với các bạn. Nếu cần tư vấn các mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại khác hãy liên hệ qua hotline: 028-38669989. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đơn vị chúng tôi để hỗ trợ, đưa ra giải pháp tốt nhất cho không gian riêng tư của quý khách.