"Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng những công trình của bạn."
Về chúng tôi

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của thiết bị công nghệ đèn chiếu sáng đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Công ty cổ phần Thương mại Pha lê Hà Nội là nhà cung cấp lớn nhất các linh kiện, thiết bị sản phẩm cho công trình, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng...và cho các Công trình mang tính chất Văn hóa, Truyền thống dân tộc như: Nhà Hát lớn Hà Nội, Nhà Hát lớn Hải Phòng... và đặc biệt là cung cấp cho các Văn phòng chính phủ, Phủ chủ tịch nước.

Ngay từ khi thành lập công ty đã rất coi trọng việc cung cấp các thiết bị có chất lượng cao, cũng như cung cấp tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng. Với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả. Chúng tôi dã được nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội và showroom ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Pha lê Hà Nội cũng rất chú trọng phát triển thêm các mạng lưới chi nhánh ở các tỉnh và thành phố trên cả nước để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất. Đây là một hướng phát triển đúng đắn giúp công ty sẵn sàng hòa nhập vào xu hướng quản lý hiện đại trong tương lai tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Pha lê
1. Từ vấn
- Tư vấn thiết kế, chọn chất liệu sản phẩm, màu sắc để phù hợp với kiến trúc không gian

2. Kinh doanh
- Xuất nhập khẩu, kinh doanh và phân phối: Các sản phẩm thuộc ngành đèn trang trí nội thất

3. Công trình
- Tham gia đấu thầu các công trình có giá trị kinh tế lớn
- Lắp đặt và chuyển giao mọi yêu cầu của quý khách

Định hướng phát triển:
- Tối ưu hoá trong việc khai thác, tìm kiếm nguyên liệu, ứng dụng KHKT cho việc chọn chất liệu sản phẩm, nguyên liệu sản xuất và trang thiết bị ngày càng tiên tiến và hiện đại.
- Đẩy mạnh việc thiết lập các quan hệ, nắm bắt nhu cầu và cung ứng đèn trang trí nội thất phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc,cũng như xuất khẩu theo các hợp đồng với đối tác nước ngoài.
- Tổ chức chặt chẽ, chi tiết và đảm bảo phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.
- Phát triển đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu lớn trong trị trường đèn pha lê Nội thất.
- Luôn lấy uy tín, chất lượng sản phẩm và của công ty lên hàng đầu.

Với phương châm: " Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng những công trình của bạn." Chúng tôi đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả các khách hàng, đối tác trong cũng như ngoài nước.