"Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng những công trình của bạn."
Đèn Âm Trần

 

Đèn led âm trần giá tốt tại Hà Nội, TPHCM

Đèn âm trần hay còn gọi là đèn led âm trần, đèn led downlight,..là loại đèn thường được sử dụng lắp tại trần nhà, trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa hay tường nhà,..dùng để chiếu sáng trong nhà, thay thế cho đèn lon truyền thống.

Đèn được lựa chọn sử dụng lắp đặt cho không gian ngôi nhà nhiều nhất hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là:

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần

Đèn led âm trần có đặc điểm nổi trội hơn so với đèn chiếu sáng thông thường nên rất được lòng người tiêu dùng về:

  • Đèn có tính thẩm mỹ cao vì được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, màu trắng sang trọng nên rất thích hợp để bạn lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà, tạo sự đẳng cấp, tinh tế và sang chảnh hơn.
  • Đa dạng màu sắc chiếu sáng: đèn âm trần có thể phát ra màu ánh sáng khác nhau như màu trắng, màu vàng và trung tính.
  • Đèn led âm trần được sử dụng chủ yếu là bóng led nên ít tỏa nhiệt, không gây nóng khi phát sáng trong thời gian lâu.
  • Tuổi trọ đèn cao gấp 10 lần so với bóng đèn thông thường, trung bình đèn phát sáng từ 30.000 – 50.000 giờ sử dụng từ 10 đến 15 năm.
  • Đèn âm trần tiết kiệm điện năng đến 60% so với đèn thường, bạn có thể thay thế sử dụng đèn led âm trần này để tiết kiệm hoa đơn tiền điện.
  • Ngoài ra, đèn led led downlight có nguồn ánh sáng nhân tạo, không nhấp nháy, không chập chờn, không gây mỏi mắt, không gây tiếng ồn, không phát ra khí CO2, tia UV, tia hồng ngoại,.. nên được đánh giá là đèn chiếu sáng thân thiện với môi trường.

»»» Tham khảo thêm: Mua đèn led âm trần giá rẻ tại Hà Nội.

Đó là ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần này. Quý khách muốn tìm hiểu về các loại đèn âm trần giá rẻ hãy tham khảo ngay tại dưới đây.