"Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng những công trình của bạn."
Hỗ trợ
Tổng đài 024-32666888
Phản ánh góp ý khiếu nại dv
Hotline: 0813556699
HOANG DINH DIEN
nguyễn Thị thúy Ngà
Cao Ngọc Phong

CHỈ SỐ CO,CQ LÀ GÌ ?

Ngày đăng: 16:08:15Ngày cập nhật: 03/06/2019

C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). 

Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

- C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHA LÊ HÀ NỘI mà trong Sài Gòn là CÔNG TY TNHH CRYSTAL VIỆT NAM, là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm nội thất đèn trang trí nội ngoại thất nước ngoài có đầy đủ giấy chứng nhận CO,CQ của nước sở tại cấp. Với đa dạng các loại sản phẩm đèn như Đèn chùm pha lê, đèn trang trí treo tường,... mang phong cách của cả nội thất hiện đạinội thất cổ điển, sản phẩm đèn phù hợp với mọi không gian như trang trí nhà bếp, trang trí phòng ngủ,...


Đến với công ty pha lê Hà Nội, mà đặc biệt là công ty TNHH CRYSTAL VIỆT NAM, bạn sẽ yên tâm về chất lượng xuất xứ hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.